ท่องเที่ยวในย่านออนเซ็นที่แท้จริง จากต้นน้ำส่งตรงสู่ตัวเมือง

กิจกรรมสวมชุดยูกาตะเดินเล่นรอบเมือง

ห้ามพลาดกับการสวมยูกาตะและสวมจิตวิญญาณความเป็นญี่ปุ่นเดินเล่นรอบย่านอีซากะออนเซ็นที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ คุณจะได้สัมผัสกับอีซากะออนเซ็นอย่างใกล้ชิดและลึกซึ้งด้วยการสวมชุดยูกาตะเที่ยวชมสถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมและศาลเจ้าในสมัยเอโดะ

ไปเดินเล่นในชุดยูกาตะกันเถอะ!

คฤหาสน์เก่าตระกูลโฮริคิริ b-2

บ้านพักของพ่อค้าและชาวนาผู้ร่ำรวยที่มีชื่อว่า โฮริคิริ ซึ่งอาศัยอยู่ที่นี่มาตั้งแต่ศตวรรษที่ 17
บ้านพักถูกแปลงโฉมให้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวในปัจจุบัน ทั้งตัวบ้านและคลังสินค้าที่สร้างมาตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 - 19 รวมถึงต้นไม้ในสวนก็ถูกอนุรักษ์ไว้เช่นเดิม บ้านพักของพ่อค้าชาวนาแสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตในสมัยก่อน นอกจากนั้นที่นี่ยังมีออนเซ็นมือและเท้าให้ได้แช่ผ่อนคลายอีกด้วย

ศาลเจ้าซาบาโกะ b-3

ศาลเจ้า (ศาสนาชินโต) ที่มีอนุสาวรีย์ซึ่งจารึกไว้ว่าเป็นจุดกำเนิดของอีซากะออนเซ็น อยู่บริเวณใกล้กับโรงอาบน้ำออนเซ็นสาธารณะซาบาโกะ เป็นที่ประดิษฐานของพระไภษัชยคุรุ ผู้ซึ่งเป็นบรมครูแห่งยารักษาโรค เชื่อว่าหากอธิษฐานและพรมน้ำร้อนบริเวณที่เจ็บป่วยจะสามารถรักษาให้หายได้

ศาลเจ้าอะตะโกะ d-2

ศาลเจ้า (ศาสนาชินโต) ตั้งอยู่บนภูเขาอะตะโกะ ซึ่งสามารถชมวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาของย่านอีซากะออนเซ็นได้จากชั้นหินสูงชัน บริเวณโดยรอบศาลเจ้าเต็มไปด้วยดอกอาซาเลียจำนวนกว่าพันต้นโดยจะผลิบานในช่วงเดือนพฤษภาคม

แนะนำ! อีซากะออนเซ็นมาสเตอร์คอร์ส – ทัวร์รอบเมือง –

ระยะเวลาประมาณ 3 ชั่วโมง

คอร์สเดินเล่นที่เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอันน่าสนใจที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประวัติศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ วัฒนธรรม อาหารท้องถิ่น รวมถึงโรงอาบน้ำออนเซ็นสาธารณะของอีซากะออนเซ็น เพลิดเพลินไปกับบรรยากาศเมืองออนเซ็นโดยสวมชุดยูกาตะเดินเล่นภายในเมือง และถ่ายรูปเก็บไว้เป็นความทรงจำเมื่อเจอสิ่งที่โดนใจ